PM Procare/PM Procare diamond là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú để đáp ứng nhu cầu DHA, EPA, vitamin và khoáng chất của cơ thể người phụ nữ tăng lên trong thời kỳ này.

Cung cấp Acid béo Omega-3 bao gồm EPA và DHA hàm lượng cao, tham gia vào việc chuyển tín hiệu ánh sáng vào mắt, cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và của trẻ.

Cung cấp Acid folic, nếu dùng hàng ngày từ ít nhất 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai sẽ giúp cho việc mang thai được bình thường, khỏe mạnh.

Cung cấp Sắt, cần thiết cho tổng hợp Hemoglobin hồng cầu.

Vitamin C: tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể, giúp chuyển hóa sắt. Có tác dụng chống Oxy hóa và duy trì chức năng miễn dịch đúng.

Kẽm: tham gia vào quá trình tổng hợp DNA, RNA và Protein; đóng vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản, miễn dịch, tăng trưởng và phát triển, làm lành vết thương…

Các Vitamin A,B,D,E, Mg, I-ốt…

PM Procare / PM Procare diamond dùng cho giai đoạn trước – trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này; giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

PM Procare / PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu bao gồm DHA, EPA, sắt, acid folic, I-ốt, Mg, kẽm, Vitamin A,B,C,D,E… ở liều lượng phù hợp với phụ nữ mang thai Việt Nam.

PM Procare/ PM Procare diamond cung cấp acid béo Omega 3 (DHA, EPA) ở dạng cao cấp:
 - Dễ hấp thu nhất (dạng Triglycerid cho khả năng hấp thu tốt hơn dạng còn lại tới 70%)
 - Tỷ lệ DHA/EPA phù hợp cho sự phát triển não bộ, thị giác của trẻ. Đây cũng là tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ.

Cung cấpacid folic để phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh.

Cung cấp Vitamin A ở dạng tiền chất Betacaroten để đảm bảo an toàn, không gây dị tật.

Cách dùng tiện lợi: 01 viên/ngày.

Thuốc được bào chế ở dạng viên nang mềm, tiện dùng, cho khả năng hấp thu dưỡng chất tốt.

Tại sao nên chọn PM Procare?
  • PM Procare / PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu bao gồm DHA, EPA, sắt, acid folic, I-ốt, Mg, kẽm, Vitamin A,B,C,D,E… ở liều lượng phù hợp với phụ nữ mang thai Việt Nam.
  • PM Procare/ PM Procare diamond cung cấp acid béo Omega 3 (DHA, EPA) ở dạng cao cấp:
     - Dễ hấp thu nhất (dạng Triglycerid cho khả năng hấp thu tốt hơn dạng còn lại tới 70%)
     - Tỷ lệ DHA/EPA phù hợp cho sự phát triển não bộ, thị giác của trẻ. Đây cũng là tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ.
  • Cung cấpacid folic để phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh.
  • Cung cấp Vitamin A ở dạng tiền chất Betacaroten để đảm bảo an toàn, không gây dị tật.
  • Cách dùng tiện lợi: 01 viên/ngày.
  • Thuốc được bào chế ở dạng viên nang mềm, tiện dùng, cho khả năng hấp thu dưỡng chất tốt.
CÁCH NHẬN BIẾT PM PROCARE CHÍNH HÃNG