Cám ơn Procare đã đồng hành cùng 4 mẹ con mình trong cả chặng đường dài

3 lượt xem

Còn nhớ lần đầu tiên mang bầu chị Bee sao mà thật nhiều bỡ ngỡ. Giữa một rừng thông tin nào thuốc nam đến thuốc bắc, nào cắt sắc uống hay có dạng túi đóng sẵn….rồi phải ăn uống kiêng khem hay tập trung bồi bổ thế nào để tốt cho việc thụ thai….khiến người lần đầu làm mẹ như mẹ cũng hoang mang ra phết ấy…Thế rồi, trong một lần thủ thỉ tâm sự với cô bạn rất thân từ thời đại học vừa sinh con được 7 tháng, bé trộm vía rất cứng cáp bụ bẫm, cô bạn đã mách mẹ nên uống bổ sung Procare trước khi có bầu 3 tháng và có nói thuốc bổ sung đầy đủ hàm lượng Axit Folic cần thiết trong giai đoạn đầu rất quan trọng của thai kỳ khi hình thành não bộ của thai nhi.

Đó là lần đầu tiên mẹ nghe thấy cái tên Axit Folic và tên thuốc Procare đó. Lần đó quyết định rinh về nhà gần chục lọ để tẩm bổ trong cả thai kỳ luôn. Hồi đó có vẻ thuốc cũng hiếm hay sao á, mẹ nhờ cô bạn mua hộ từ một chị bạn là bác sỹ làm trong viện Phụ sản đấy, chứ ngoài có thấy bán đâu….Cầm lọ thuốc xinh xinh trên tay, cũng từ đó mẹ bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và biết rằng bổ sung vi chất là rất cần thiết cho các bà mẹ mang thai và cho con bú, đặc biệt: thuốc bổ PM Procare chứa axit béo Omega-3 dạng Triglyceride với tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1, phù hợp với phụ nữ mang thai, cho con bú và 400mcg – 500mcg axit folic. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp em bé phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Đối với thai nhi, thuốc PM Procare bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh trước khi chào đời, tối ưu hóa phát triển hệ thần kinh, thị giác và não bộ thai nhi”

Thế rồi, từ một người chẳng bao giờ uống bổ sung cái gì… giờ thì việc uống đều 1 viên sau bữa sáng cũng thành thói quen của mẹ. Uống tầm được hơn 4 hộp thì vào một sáng thứ 7 đẹp trời, mẹ run run cầm trên tay chiếc que thử 2v mong mỏi bấy lâu. Một niềm hạnh phúc khôn tả, tay mẹ run run và bật khóc sung sướng ùa vào giường khều bố dậy. Thế là từ đây bố mẹ có thêm trọng trách mới rồi nhé! Và Procare lại tiếp tục đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình mang bầu. Bầu bí mẹ cũng không tẩm bổ gì đặc biệt đâu nhưng có lẽ cơ thể mẹ đã được chuẩn bị sức khỏe thật tốt từ trước khi mang bầu rồi thì phải nên trộm vía mẹ bầu không bị ốm nghén tí gì, đến cuối thai kỳ vẫn lao lên lao xuống xe bus ầm ầm luôn. Cả thai kỳ cũng không cả ốm đau, chị Bee phát triển đều đạt chuẩn. Thích nữa là mẹ tăng cân không nhiều (~10kg), chiều cao lại khiêm tốn 1.50 nhưng vẫn đủ sức sinh thường chị Bee với cân nặng khá đẹp đẽ 3.3 kgs.

Nhờ tập đầu cán đích thành công nên tập sau mẹ cứ bài cũ mà luyện lại thôi. Procare lại tiếp tục đồng hành trong quá trình bầu bí anh Bean. Và cả giai đoạn cho con bú nữa chứ. Mẹ chắc cũng phải được liệt vào hàng “fan cuồng” sữa mẹ khi cho Anh Bean bú đến tận 28 tháng. Mọi người cứ nói sữa mẹ loãng, thiếu chất, không nên cho bú lâu mà mẹ chả thấy như vậy tí nào, có mà sữa mẹ “chất hơn nước cất, vì có nhiều dưỡng chất” quá ý chứ. Vì trong thời gian cho con bú mẹ vẫn dùng Procare để tăng sữa cũng chất lượng sữa mẹ. Trộm vía anh Bean sữa mẹ hoàn toàn và cũng không ốm đau gì cả.

Rồi em út ít- Puppy đến với bố mẹ quá tình cờ, quá bất ngờ. Vì ngoài dự định nên trước bầu em mẹ cũng không uống thuốc để tẩm bổ và cũng bởi lúc này mẹ đã nhiều tuổi rồi nên mẹ lo lắng cho em lắm lắm. Nhất là khi mẹ lại vừa phát hiện bị basedow, vừa phải cai sữa cho Anh Bean để điều trị bệnh. Nhiễm độc giáp thai kỳ có thể ảnh hưởng đến bé con của mẹ, có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến bào thai. Mẹ lo lắng khôn nguôi mà cái thai lúc đó đã quá lớn. Nhưng giờ nghĩ lại trong thời gian cho anh Bean bú may mà mẹ vẫn duy trì bổ sung thuốc bổ đều, mục đích để giúp duy trì lượng sữa cũng như sức khỏe cho mẹ. Nhờ vậy, bầu Puppy dù không được tẩm bổ chính thức nhưng cơ thể vẫn đủ sức lèo lái đèo bòng thêm lần mang bầu thứ 3 này.

Cám ơn Procare đã đồng hành cùng 4 mẹ con mình trong cả chặng đường dài 1

Và rồi, cũng nhờ bổ sung dinh dưỡng tối ưu hợp lý, sức khỏe mẹ cải thiện dần, bệnh tình giảm hẳn và em Puppy phát triển hoàn toàn bình thường, mẹ mừng đến phát khóc luôn ý. Giờ đây, được ôm 3 cục cưng trong lòng không có gì khiến mẹ hạnh phúc hơn nữa. Cám ơn Procare đã đồng hành cùng mẹ con mình trong cả chặng đường dài. Có Procare, mẹ yên tâm xây dựng nền tảng tốt cho con yêu từ khi còn là bào thai trong bụng mẹ cũng như cho con những giọt sữa mẹ ngọt ngào giàu dưỡng chất nhất.
Yêu các con rất nhiều!

Nguồn: Chia sẻ từ mẹ của Bee, Bean và Puppy

Theo Dinhduongbabau.net