thuốc procare có tác dụng gì cho phụ nữ có thai

1 012 người đã xem

thuốc procare có tác dụng gì cho phụ nữ có thai?

Trả lời

Chào bạn Nga,

Khi mang thai, cơ thể của người phụ nữ cần bổ sung tăng cường các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng thai nhi, đặc biệt là DHA/EPA theo tỷ lệ 4/1 thiết yếu trong phát triển của não bộ, thị giác và phòng chống một số bệnh thường gặp ở bà mẹ khi mang thai (tiền sản giật, sản giật, đái tháo đường thai kỳ...); Folic acid để phòng ngừa dị tật ống thần kinh, tham gia quá trình phân chia tế bào và tạo máu; iod giúp tăng cường sản xuất hormon tuyến giáp từ mẹ chuyển vào trong thai nhi trong thời gian đầu mang thai và đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển hệ thần kinh của trẻ; sắt giúp tăng cường thêm khả năng tổng hợp Hemoglobin trong máu; Canxi giúp hình thành và phát triển xương trẻ… PM Procare và PM Procare Diamond giúp bù đắp sự thiếu hụt các dưỡng chất đó.

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh cùng PM Procare,

2 Bình luận

 1. VAN THI DUNG says:

  thuoc PROCARE e dã dùng 2 ngày quá liều, 1 ngày 3 viên, vay co anh thuong gi thai nhi ko ah, thai nhi e duoc 7 tuan roi ah .

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn Dung,
   PM Procare là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà hàng ngày cơ thể vẫn được cung cấp từ thức ăn. Tuy nhiên khi mang thai nhu cầu dinh dưỡng tăng lên, chế độ ăn không đáp ứng đủ nên mẹ bầu được khuyên bổ sung thêm từ thuốc bổ để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho thai nhi phát triển.
   Với thành phần là các dưỡng chất thiết yếu, việc bổ sung hàm lượng cao hơn nhu cầu một chút trong một vài hôm hầu như không ảnh hưởng gì tới thai kỳ của bạn. Lượng dưỡng chất dư thừa đó sẽ thải trừ dần ra khỏi cơ thể trong thời gian tới nên bạn không cần quá lo lắng. Chỉ đáng lo ngại khi bạn bổ sung liều cao trong thời gian dài mà thôi.
   Thân ái,

Ý kiến của bạn