Thành phần của thuốc bổ bà bầu PM Procare Diamond

2 927 người đã xem

PM Procare Diamond là sản phẩm được sản xuất tại Australia nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Vậy thành phần của thuốc bổ bà bầu PM Procare Diamond gồm những gì và chi tiết các thành phần ra sao?… chúng ta cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thành phần của thuốc bổ bà bầu PM Procare Diamond 1

Công dụng của thuốc bổ bà bầu PM Procare Diamond

PM Procare Diamond là một công thức toàn diện và đặc biệt có chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng trong PM Procare nhưng gia tăng hàm lượng một số hoạt chất như hàm lượng DHA/EPA, I-ốt, Sắt, axit Folic và vitamin D3 (và các vi chất dinh dưỡng khác) không chỉ hỗ trợ mà còn tối ưu hóa sự tăng trưởng và phát triển của bào thai, trẻ sơ sinh. Các vi chất dinh dưỡng này là quan trọng nhất trong quá trình mang thai và cho con bú nhằm tối ưu hóa sự tăng trưởng và phát triển, đặc biệt là đối với não, thị lực, hệ miễn dịch và xương. Hàm lượng các vi chất dinh dưỡng này cao hơn vừa đủ đã được chứng minh trên lâm sàng là giúp tăng cường sự phát triển và tăng trưởng và hơn thế nữa, giúp giảm thiểu nguy cơ gặp phải các vấn đề và các rối loạn, đồng thời bổ sung cho nhiều chế độ ăn uống khác nhau.

Thành phần của thuốc bổ PM Procare Diamond

Tuna Oil Concentrate (Dầu cá Ngừ)
(tương đương DHA 216mg)
(tương đương EPA 45mg)
(tương đương Omega-3 261mg Triglycerides)
500mg
Pyridoxone Hydrochloride (Vit B6)5mg
Ferrous Fumarate
(equiv. iron 24mg)
75.4mg
Calcium Hydrogen Phosphate
(equiv. calcium 59mg)
200mg
Calcium Pantothenate
(equiv. pantothenic acid 4.5mg)
5mg
Cholecalciferol (equiv. Vit D3 200IU)5mcg
Thiamine nitrate (Vit B1)5mg
Riboflavine (Vit B2)5mg
Nicotinamide5mg
Folic acid500mcg
Potassium iodide
(equiv. iodine 200mcg)
262mcg
Betacarotene1mg
d-alpha tocopherol
(equiv. Vit E 10IU)
6.71mg
Cyanocobalamin (Vit B12)10mcg
Ascorbic Acid (Vit C)50mg
Magnesium oxide-heavy
(equiv. magnesium 30mg)
49.8mg
Zinc sulfate monohydrate(equiv. Zinc 8mg)22.2mg

Vai trò của từng thành phần với bà bầu

Omega-3: DHA (130mg – 216mg), EPA (30mg – 45mg)

DHA cần thiết cho quá trình phát triển của não bộ (sự nhận thức, phát triển vận động, học tập và hành vi, khả năng hiểu biết, sự tập trung, khả năng xử lý hình ảnh). DHA và EPA cùng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của hệ miễn dịch (làm giảm nguy cơ mắc dị ứng và các vấn đề về miễn dịch). Lượng DHA và EPA được tích lũy trong cơ thể em bào thai và em bé càng nhiều thì khả năng phát triển tư duy của em bé sau này càng cao. Ngoài ra, DHA và EPA cũng giúp phụ nữ mang thai phòng ngừa được các chứng bệnh thường gặp khi mang thai như đái tháo đường thai kỳ, tiền sản giật, sản giật.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy bổ sung lượng DHA cao hơn (>130mg/ngày) có thể tăng cường nhiều mặt như khả năng nhận thức, phát triển vận động và xử lý. Lượng DHA được khuyến nghị là tối thiểu 200mg/ngày. Từ trước khi thụ thai, lượng DHA cao hơn hoàn toàn có liên quan với việc cải thiện hình thái phôi ở những phụ nữ đang tiến hành điều trị hỗ trợ thụ tinh IVF/ICSI.

Xem thêm: Bổ sung Omega-3 cho bà bầu

Sắt (5mg – 24mg)

Sắt tham gia vào cấu trúc của Hemoglobin, huyết sắc tố trong máu, có vai trò thiết yếu trong vận chuyển Oxy và Carbonic. Thiếu sắt có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của bào thai, đặc biệt là não bộ thai nhi, gia tăng nguy cơ sinh non. Phụ nữ mang thai có nguy cơ cao nhất mắc chứng thiếu sắt vì khi đó nhu cầu khuyến nghị hàng ngày tăng 50%.

Về đặc tính, sắt thường không được hấp thu tốt, nên nếu một chế độ ăn ít thịt đỏ, trứng, cá thì cần phải bổ sung thêm từ nguồn bên ngoài. Lượng sắt trong PM Procare chiếm khoảng 17%, trong PM Procare Diamond chiếm gần 90% lượng khuyến nghị cho phụ nữ mang thai. Do đó nếu như bạn không bị thiếu máu, chế độ ăn đã được bổ sung đầy đủ thịt, cá, trứng… thì nên bổ sung PM Procare để tránh dư thừa. Nếu chế độ ăn của bạn thiếu các thực phẩm giàu sắt như thịt, trứng, cá… thì nên bổ sung PM Procare Diamond để đáp ứng nhu cầu hàng ngày về sắt cho phụ nữ mang thai, cho con bú.

Xem thêm: Bổ sung sắt khi mang thai

I-ốt (75μg – 200μg)

I-ốt là một loại vi chất mà mỗi ngày cơ thể cần rất ít và được thải trừ thường xuyên qua nước tiểu. Tuy nhiên, nếu như thiếu I-ốt, cơ thể sẽ gặp phải nhiều bệnh lý chuyển hóa, đặc biệt trên trẻ em, thiếu I-ốt có thể dẫn tới kém phát triển về thần kinh, giảm chỉ số thông minh. I-ốt cần thiết cho cơ thể tổng hợp homron tuyến giáp, loại hormon đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa của cơ thể.

Chứng thiếu hụt I-ốt là nguyên nhân số một của chứng chậm phát triển trí tuệ và tổn thương não có thể ngăn ngừa được trên thế giới. Nó cũng có thể dẫn đến nhiều chứng mất khả năng tăng trưởng và phát triển. Thông thường, I-ốt được bổ sung từ nguồn thực phẩm như hải sản, muối bổ sung I-ốt (trong chương trình quốc gia phòng chống I-ốt). Do một thời gian từ 2009 tới 2016, Việt Nam và nhiều nước khác đã bỏ chương trình quốc gia phòng chống I-ốt nên tình trạng thiếu I-ốt có phần gia tăng. Tuy nhiên, từ 2016 trở đi, chính phủ Việt Nam yêu cầu mọi chế phẩm muối lưu hành đều phải bổ sung I-ốt ở mức cung cấp trong thực phẩm (tối thiểu 40 ppm) nên tình trạng thiếu I-ốt trong dân cư hứa hẹn sẽ giảm đi đáng kể.

Bên cạnh những cảnh báo về nguy cơ ảnh hưởng tới phát triển trí tuệ của thai nhi do thiếu hụt I-ốt, gần đây nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, tình trạng dư thừa I-ốt có thể gây hại cũng giống như tình trạng thiếu hụt I-ốt trong thời gian mang thai. Do đó, người phụ nữ trong thời gian mang thai cũng không nên lạm dụng việc sử dụng chế phẩm bổ sung I-ốt hàm lượng cao khi đã có chế độ ăn giàu I-ốt.

PM Procare và PM Procare Dimond cung cấp lần lượt gần 30%, 90% lượng I-ốt trong nhu cầu khuyến nghị hàng ngày cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Vì vậy PM Procare được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú có chế độ ăn cân đối, ít bị thiếu I-ốt. PM Procare Diamond được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú có chế độ ăn thiếu cân đối, thiếu bổ sung muối I-ốt, các thực phẩm giàu I-ốt…

Xem thêm: Bổ sung I – ốt cho bà bầu 

Axit folic (400μg – 500μg)

Acid folic ở người bình thường đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân chia của tế bào, ADN, tham gia quá trình tạo máu của cơ thể. Đối với phụ nữ mang thai trong giai đoạn đầu (7 tuần đầu), acid folic đặc biệt cần thiết trong quá trình hình thành ống thần kinh ở thai nhi. Thiếu acid folic trong giai đoạn đầu thụ thai được cho là nguyên nhân chính gây ra khuyết tật ống thần kinh ở trẻ (hậu quả là trẻ sinh ra mắc chứng nứt đốt sống, vô sọ…)

Các nghiên cứu trên thế giới trong nhiều năm đã chỉ ra rằng nguy cơ mắc khuyết tật ống thần kinh và các vấn đề về phát triển có liên quan khác có thể được giảm đi bằng việc bổ sung 400mcg – 600mcg axit folic mỗi ngày trong suốt thời gian trước khi thụ thai, khi mang thai, đặc biệt là 7 tuần đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, đa số bà bầu không biết mình mang thai cho tới một vài tuần sau khi thụ thai, cho nên các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi bắt đầu có ý định thụ thai, người phụ nữ nên bổ sung ngay 400mcg acid folic mỗi ngày để phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ.

PM Procare có chứa 400mcg acid folic, PM Procare Diamond chứa 500mcg acid folic. Cả hai đều được bào chế dạng viên nang mềm giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu của acid folic vào cơ thể người phụ nữ. Do đó, cả PM Procare và PM Procare Diamond đều giúp giảm tới 70% nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ. Thuốc cũng giúp cải thiện chất lượng phôi và cơ hội mang thai ở những phụ nữ đang tiến hành điều trị IVF/ICSI.

Xem thêm: Bổ sung axit folic đúng cách cho bà bầu

Vitamin D (2.5μg – 5μg)

Thiếu hụt vitamin D là khá phổ biến trong số phụ nữ có thai, đặc biệt là với những phụ nữ ở các nước ôn đới, người luôn ở trong nhà và không tiếp xúc đủ ánh sáng mặt trời hàng ngày. Vitamin D cần thiết cho sự hấp thu và phân bổ canxi trong xương của mẹ và bào thai (cũng như trong sữa mẹ). Ngay cả khi phụ nữ đã có đủ lượng canxi, họ vẫn cần phải có đủ lượng vitamin D để đảm bảo chắc chắn rằng nó đã được hấp thu để ngăn ngừa các dị dạng xương, bệnh còi xương và chứng tiền sản giật.

Nguồn bổ sung Vitamin D3 tốt nhất, dồi dào nhất cho cơ thể là từ ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với ánh nắng mặt trời mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đủ lượng Vitamin D cần thiết cho cơ thể. Vitamin D ít có trong thực phẩm, có nhiều trong gan động vật nhưng không được khuyến cáo sử dụng nhiều để bổ sung vì gan động vật cũng chứa nhiều Vitamin A, có thể gây nguy hại cho thai nhi khi sử dụng dư thừa.

Kẽm

Kẽm cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Phụ nữ mang thai cần 100mg kẽm cho cả thai kỳ. Kẽm có trong nhiều loại thực phẩm nguồn gốc động vật như thịt, cá, hải sản. Thực phẩm có nguồn gốc thực vật thường chứa ít kẽm và có giá trị sinh học thấp. Hấp thu kẽm phụ thuộc vào các điều kiện như hàm lượng kẽm trong thức ăn, nguồn gốc thức ăn và sự có mặt của các chất ức chế hay các chất kích thích sự hấp thu kẽm. Hàm lượng kẽm trong thức ăn càng thấp thì tỷ lệ hấp thu càng cao.

Nhu cầu kẽm ở phụ nữ mang thai cần tăng gấp đôi so với bình thường từ 7-14mg/ngày.

Canxi

Calci cần cho thai nhi xây dựng bộ xương và tạo răng, mẹ sẽ chuyển cho con 30g Calci trong suốt thai kỳ. Nhu cầu Calci hàng ngày ở phụ nữ mang thai cần tăng thêm 200mg/ngày, đạt khoảng 1.000 – 1.200mg/ngày. Theo một số tài liệu thì nhu cầu này ở phụ nữ Việt Nam có bầu chỉ khoảng 1.000mg/ngày. Sự chênh lệch này là không lớn và hoàn toàn có thể bù đắp trong chế độ ăn thông thường vì Canxi được đánh giá là một trong số những loại chất khoáng sẵn có nhất trong tự nhiên, trong các thực phẩm thông thường như nước khoáng, gạo, ngũ cốc, rau xanh, hoa quả, thịt, trứng, đặc biệt là các chế phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa chua, phomai, pho mát, caramen, kefir, kem…. Canxi từ nguồn thực phẩm là nguồn cung cấp an toàn, dồi dào nhất cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vitamin A

Cơ thể mẹ cần có một lượng Vitamin A dự trữ đủ để cung cấp cho con và tăng cường sức đề kháng cho mẹ và giúp phát triển thị giác ở trẻ. Nhu cầu Vitamin A của phụ nữ mang thai cao hơn so với bình thường, khoảng 800 mcg/ngày (tức là 0,8mg/ngày). Tuy nhiên, nếu phụ nữ mang thai tiêu thụ nhiều Vitamin A có thể gây quái thai với các bộ phận ở vùng đầu mặt, tim mạch, sinh dục, thần kinh trung ương ở thai nhi. Theo khuyến cáo của WHO, phụ nữ mang thai không nên tiêu thụ quá 3,000 mcg/ngày (tức là 3mg/ngày). Một liều cao Vitamin A tới 200.000 đơn vị bổ sung cho bà mẹ trong vòng một tháng sau sinh là cần thiết đặc biệt cho con.

Trong thực phẩm Vitamin A nguyên dạng có trong các loại có nguồn gốc từ động vật: gan, lòng đỏ trứng, bơ, sữa, thịt… Các betacarotene và carotenoid có trong các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, chủ yếu là các loại rau quả có màu xanh, màu vàng, đỏ. Betacaroten là dạng bổ sung Vitamin A chủ yếu và an toàn cho cơ thể phụ nữa mang thai và cho con bú.

Vitamin B1

Nhu cầu Vitamin B1 ở phụ nữ mang thai cần đạt là 1,4 mg/ngày để phòng tránh bệnh tê phù. Vitamin B1 có nhiều trong lớp màng ngoài của hạt ngũ cốc (94% lượng Thiamin của thực phẩm)

Nhu cầu Vitamin B1 sẽ được cung cấp đầy đủ khi sử dụng gạo không xay xát trắng quá, chế độ ăn nhiều hạt họ đậu. Những thực phẩm thiếu Vitamin B1 là các loại đã qua chế biến như gạo xát trắng, các loại ngũ cốc, dầu mỡ tinh chế và rượu. Thực phẩm giàu Vitamin B1 là thịt lợn, các loại đậu, rau, các sản phẩm từ nấm mốc, men, một số loài cá.

Tóm lại:

Các vi chất dinh dưỡng kể trên có vai trò rất quan trọng trong quá trình mang thai và cho con bú. Tuy nhiên sản phẩm PM Procare Diamond có hàm lượng một số vi chất dinh dưỡng cao hơn so với thuốc bổ PM Procare nhằm tối đa hóa sự tăng trưởng và phát triển, đặc biệt là đối với não, thị lực, hệ miễn dịch và xương để phù hợp với đối tượng có chế độ ăn uống không cân đối, bị thiếu hụt nhiều dưỡng chất như DHA, EPA, I-ốt, Sắt, Canxi, Acid Folic,…

Tuy nhiên, không hẳn cứ bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể người mẹ càng nhiều thì càng tốt. Ví dụ: Theo các chuyên gia nghiên cứu, sắt là thành phần quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú nhưng bổ sung thừa sắt có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho lách, gan… thậm chí tử vong, đặc biệt trong thời kỳ cho con bú. Vì thế, trước hết các bà mẹ nên làm xét nghiệm và có chỉ định cụ thể của bác sĩ để có mức liều lượng bổ sung hợp lý nhất. Viên bổ sung sắt đơn thuần có thể được khuyến cáo sử dụng khi phát hiện có tình trạng thiếu máu thiếu sắt.

Các chuyên gia vẫn khuyên ngoài các trường hợp như thai phụ có nguy cơ sinh non, tiền sử sinh non, có tiền sử gia đình về dị ứng, các vấn đề về phát triển, hành vi tâm thần hay tình trạng dinh dưỡng kém, chế độ ăn uống thiếu cân đối… thì nên sử dụng thuốc bổ PM Procare Diamond.

PM Procare Diamond được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, tại nhà máy Catalent Australia, sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao nhất trong dược phẩm. Công thức giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển toàn diện của bào thai, trẻ sơ sinh, phòng ngừa bệnh lý thường gặp ở phụ nữ mang

Theo Procare.vn

22 Bình luận

 1. Chào bác sĩ!

  Bác sĩ cho em hỏi uống Procare Diamond này thì có cần phải bổ sung thêm gì không ah?

  Cám ơn bác sĩ

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn Lan,
   PM Procare diamond là viên uống tổng hợp bổ sung 18 dưỡng chất thiết yếu với thành phần các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… Với liều lượng 01 viên/ngày PM Procare diamond cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể. Bạn không cần bổ sung thêm gì khác.
   Tuy nhiên, từ tháng thứ 5 trở đi, nhu cầu canxi cho phát triển hệ xương, răng của thai nhi tăng cao tới 1500mg canxi nguyên tố/ngày khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Hơn nữa bổ sung canxi với liều >300mg/lần sẽ làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong viên bổ tổng hợp Procare vì vậy hàm lượng canxi trong viên PM Procare diamond không cao. Do đó, để bổ sung canxi bạn cần dùng thêm thuốc bổ canxi riếng lẻ từ bên ngoài. Lưu ý, thời điểm bổ sung canxi cần cách xa thời điểm uống thuốc PM Procare diamond ít nhất 2h và chỉ bổ sung tối đa 500mg canxi nguyên tố/ngày vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tối đa được như vậy mỗi lần mà thôi.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 2. Trần thị hải yến says:

  Thuốc này uống thường xuyên khi chưa có thai được không ???

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn Hải Yến,
   PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên. Hoặc bạn đang chuẩn bị mang thai thì việc bổ sung Procare mỗi ngày là cần thiết giúp tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa nguy cơ khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 3. sao mai says:

  chào bác sĩ. em đang định tháng 12 dương lịch này mang bầu. vậy bác sĩ cho em hỏi em cần chuẩn bị gì ạ. bây giò uống viên sắt pm đc loạ

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn,
   Theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Tinh trùng cũng cần từng ấy thời gian để phát triển hoàn thiện. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng, tinh trùng phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai và thai nhi sau này phát triển toàn diện.
   Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ và nam giới được khuyên dùng thuốc bổ như PM Procare/PM Procare diamond ít nhất 3 tháng trước khi có thai để cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng thụ thai và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi sau này. 
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 4. Nguyen thi huong says:

  E mang thai 26 tuan.e co uong procera diamon nhung van uong them moi ngay 1v canxi va 1v sat.e con uong them sua bau nua.cho e hoi nhu vay co bi thua canxi va sat khong ah

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn Hương,
   Trong viên PM Procare diamond đã cung cấp 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu về sắt của cơ thể, phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ. Do đó, nếu không bị thiếu máu thiếu sắt thì việc bổ sung thêm thuốc sắt bên ngoài là không cần thiết mà còn có thể gây ra các tác dụng phụ do dư thừa: táo bón, phân đen, thừa nhiều có thể gây xơ gan, cản trở tạo máu bình thường ở thai nhi,…
   Tuy nhiên, Cũng như đa số các viên uống tổng hợp, để các thành phần trong thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong viên Procare không cao. Từ tháng thứ 5 trở đi, nhu cầu canxi cho sự phát triển hệ xương – răng của thai nhi tăng cao, chế độ ăn khó có thể cung cấp đủ. Do đó, ngoài Procare bạn có thể bổ sung thêm canxi từ các sản phẩm bổ sung riêng. Lưu ý thời điểm uống canxi cần cách xa thời điểm uống viên bổ tổng hợp Procare ít nhất 2h và chỉ uống tối đa 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta hấp thu tối đa được như vậy mỗi lần mà thôi.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 5. Trần châu says:

  Thai của tôi nhỏ, bác sĩ nói tôi uống 2 viên tổng hợp/ngày. Cho hỏi tôi uống 2 viên procare diamon/ngày được không. Có ảnh hưởng gì tới em bé không

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn Châu,
   PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, thành phần của thuốc được nghiên cứu để với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày có thể đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể. Thuốc bổ không thể thay thế chế độ ăn, do đó để thai nhi phát triển tối ưu thì cách tốt nhất là bạn cần tăng cường chất lượng bữa ăn của mình. Bổ sung nhiều Protein từ thịt, cá, trứng, sữa; tăng cường rau xanh và hoa quả, uống nhiều nước,…
   Nếu chế độ ăn không đảm bảo, bạn có thể uống 2v/ngày được, tuy nhiên chỉ dùng trong một thời gian ngắn theo chỉ định của bác sĩ mà thôi. Cách tốt nhất là tăng cường chế độ ăn cộng với uống 01 viên PM Procare diamond mỗi ngày sẽ đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể đồng thời không cần lo ngại gặp các tác dụng phụ do dư thừa dưỡng chất.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

1 2 3

Ý kiến của bạn