Trăm mối lo của người phụ nữ khi làm mẹ

169 lượt xem

Mang thai và làm mẹ là 1 thiên chức vô cùng lớn lao của người phụ nữ, trên thế giới đã có rất nhiều phụ nữ vì mắc bệnh này bệnh kia, hoặc vì lí do nào đó mà không thể mang thai và có con. Ở cái thời buổi hiện đại công nghiệp hóa mọi thứ, ăn gì cũng sợ mắc bệnh như hiện nay khiến tôi đã từng lo sợ bản thân cũng nằm trong số những người không may mắn đó.

Nhưng thật hạnh phúc biết bao vào 20/11/207 tôi biết mình đã mang thai được 6 tuần, vừa mừng vừa lo. Mừng 1 phần vì tôi sắp được làm mẹ, thì 9 phần lo, lo vì tôi chưa có 1 chút kiến thức nào về mang thai, về chăm sóc sức khỏe cho cái thai. Từ ngày đó tôi và ck đã đi tìm hiểu về việc mang thai tẩm bổ cho mẹ mang thai. Trên thị trường ngày nay đã có rất nhiều dạng thuốc bổ khác nhau, và tôi đã được 1 bác sĩ quen giới thiệu sử dụng loại thuốc bổ có tên là procare. Khi mới nghe tên thuốc tôi cũng hoang mang lắm, tôi đã dò hỏi thêm 1 số bác sĩ và trên các diễn đàn mẹ mang thai thì tôi được biết Thuốc bổ Procare cung cấp các chất dinh dưỡng cho mẹ kết hợp cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu dinh dưỡng đang tăng lên của cơ thể, đồng thời hỗ trợ cho thai nhi phát triển tối ưu ngay từ trong bụng.

Trăm mối lo của người phụ nữ khi làm mẹ 1

Đặc biệt, thuốc bổ PM Procare chứa axit béo Omega-3 dạng Triglyceride với tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1, phù hợp với phụ nữ mang thai, cho con bú và 400mcg – 500mcg axit folic. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp em bé phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ. Đối với thai nhi, thuốc PM Procare giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh trước khi chào đời, tối ưu hóa phát triển hệ thần kinh, thị giác và não bộ thai nhi”.

3 tháng đầu do tính chất công việc mà tôi phải đi xe máy 120km mỗi ngày dù là mưa hay nắng, ngày hay tối, có những khi về nhà trong 1, 2 giờ đêm. Quãng thời gia nghén ngẩm không ăn được mấy, công việc đi lại như thế, tôi rất sợ con sẽ không được khỏe mạnh bình thường, lúc đó với tôi mà nói Procare như 1 vị cứu tinh. Sau đó để đảm bảo sức khỏe tôi xin giảm bớt công việc để đảm bảo sức khỏe cho cả 2 mẹ con. Chồng tôi thương 2 mẹ con, nhưng cũng không làm gì được chỉ biết động viên và mua procare cho tôi uống đều. Tháng nào tôi cũng đi khám thai định kì để ngắm con, để kiểm tra sức khỏe của con, may mắn ông trời ban cho vk ck tôi là tháng nào bác sĩ cũng kết luận con đạt chuẩn và khỏe mạnh bình thường. Đúng 9 tháng 10 ngày mang nặng cuối cùng cu Bin đã chào đời vào ngày 28/7/2018, khi mới chui ra dù chưa hết đau nhưng tối cố nhìn con, thật may mắn cu Bin đầy đủ bộ phận, khóc oe oe và khỏe mạnh bình thường bé nặng 3.6kg. Tôi vui quá, tôi chỉ sợ con bị dị tật vì tôi đã không kiêng cữ nhiều khi mang bầu. Và giờ khi đã được 4.5 tháng với cân nặng 8kg, chồng tôi vẫn bồi bổ cho 2 mẹ con loại thuốc bổ procare này. Tôi phải công nhận procare rất có ích với mẹ bầu và cho con bú. Mà procare không chỉ tốt về chất lượng mà còn tốt về giá cả, nên các mẹ bầu hay cho con bú hãy tin sử dụng nhé, các mẹ sẽ thấy những hiệu quả không ngờ của nó như mẹ con em đấy ạ…. Hi vọng các mẹ sẽ là những người mua hàng thông minh.

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm các thành phần có trong Procare và vai trò của chúng đối với sức khỏe người mẹ và thai nhi ở đây nhé: Thành phần Procare

Nguồn: Chia sẻ từ mẹ Bin

Theo Dinhduongbabau.net