Chia sẻ của mẹ Lê Ngọc Lý cách có nhiều sữa cho con

49 người đã xem

Cùng cảnh nuôi con nhỏ lại hay chia sẻ kinh nghiệm chăm con nên nhiều mẹ hỏi mẹ Gạo kinh nghiệm để nhiều sữa cho bé ti. Nhân đây mẹ Gạo chia sẻ luôn để mẹ nào chưa biết hoặc biết rồi thì cùng thảo luận với nhau nha.

Chia sẻ của mẹ Lê Ngọc Lý cách có nhiều sữa cho con 1

Chia sẻ kinh nghiệm giảm cân nhanh mà vẫn đủ chất cho con bú của Mẹ Gạo

Hồi trước khi mang thai mình cứ sợ sinh xong là thôi, đi tong hết vóc dáng rồi eo “bánh mì” các kiểu, cũng thấy mất tự tin lắm. Nhưng lại không dám kiêng khem dữ lại sợ ảnh hưởng tới con, đành tự an ủi thôi chỉ cần chồng với con thấy mình xinh là được, híc híc. Thế mà may thế nào, sinh xong mình lại không bị tăng cân quá mức, người dần gọn lại mà vẫn đủ chất cho con bú, trộm vía bé khỏe mạnh tăng cân đều, mẹ thì cuối cùng cũng trở lại hình dáng như xưa (theo lời chồng mình :D). Giờ mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân, các chị em có thể thử dùng xem nhé.

Mình uống nhiều nước 2-3 lít một ngày ăn đủ chất không kiêng khem nhiều, ngoài ăn uống bổ sung đầy đủ qua bữa ăn hàng ngày .. thì mình có uống thêm ngũ cốc ăn thêm hoa quả và để tránh tăng cân mà vẫn đủ sữa cũng như đảm bảo chất lượng sữa nữa thì mình có bổ sung mỗi ngày 1 viên thuốc bổ procare để cung cấp đủ dưỡng chất mà con cần (mình có hỏi bác sĩ thì được dặn thời gian đầu cho con bú vẫn cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ vì nguồn dinh dưỡng chính của bé vẫn là mình cung cấp thông qua sữa mẹ). Vậy nên giờ bé hơn 4 tháng thôi nhưng mình đã về form hồi chưa bầu ùi nè các mẹ.

Procare có chứa 18 dưỡng chất cần thiết bao gồm 11 VITAMIN , 5 KHOÁNG CHẤT và 2 AXIT BÉO OMEGA-3 rất tốt cho sự phát triển của bé nên mình vẫn duy trì từ ngày bầu tới giờ nên sang tháng đi làm mình rất yên tâm duy trì nguồn sữa mẹ cho con ạ. Hihi .

À nếu mom nào muốn giảm cân bằng cách kiêng khem chút xíu thì nên để qua thời kỳ cho con bú, giảm dần để cơ thể từ từ thích nghi, nếu không sẽ dễ bị đuối và ảnh hưởng không tốt đến nguồn sữa của con. Còn không thì cứ giống mình, ăn uống điều độ, uống thuốc bổ Procare, thỉnh thoảng đi bộ với anh xã là sẽ vừa giảm được cân vừa không sợ sữa cho con thiếu chất. Chúc các mẹ sớm lấy lại vóc dáng, bé yêu phát triển khỏe mạnh thông minh nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/mevoi87/videos/602841389886544/

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn