Chia sẻ của mẹ bầu Bích Liên cách bổ sung dưỡng chất thiết yếu khi mang thai

0 người đã xem

Cùng lắng nghe tâm sự của mẹ bầu Bích Liên về những khó khăn khi bổ sung dưỡng chất trong thai kỳ.

Hồi đó, em chỉ lo thực phẩm sạch quá ít, ăn nhiều thì lại thấy lo mà ăn ít thì con lấy đâu ra chất

Không có bầu cũng lo, mà không có bầu cũng lo các mẹ nhỉ? Có bầu lo là bởi vấn đề thực phẩm an toàn giờ cũng khó lựa chọn cho bà bầu. Rau quả thì bị ngâm hóa chất, hải sản thì formosa chả dám ăn..

Mà giờ không ăn thì con lấy đâu ra chất để phát triển, mình thì không sao, chứ ăn linh tinh ko an toàn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng..

Đi khám thai thì bác sĩ cũng khuyên nên ăn chọn lọc và chịu khó uống sữa, đặc biệt là bổ sung vitamin cho bà bầu ngay từ khi có kế hoạch mang thai 1 – 3 tháng và duy trì đến khi hết giai đoạn cho con bú.

Qua tìm hiểu và hỏi mấy bà chị chơi cùng đã có baby dùng thuốc bổ bà bầu nào tốt nhất. Thấy mấy chị khuyên dùng Procare của Úc. Mấy chị bảo thuốc này tốt, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên là cũng yên tâm về những dưỡng chất cho cả mẹ và bé ở giai đoạn mang thai. Mình mua ở hiệu thuốc về uống cũng được mấy tháng rồi. Trộm vía con phát triển rất tốt.

Hồi đó, em chỉ lo thực phẩm sạch quá ít, ăn nhiều thì lại thấy lo mà ăn ít thì con lấy đâu ra chất 1

Dù gì thì thuốc được kiểm định đàng hoàng và có giấy phép phân phối tại Việt Nam nên cũng an tâm hơn, thuốc này hình như đã có mặt ở Việt Nam hơn 10 năm rồi thì phải. Mình nhớ bà chị mình ngày xưa cũng uống thuốc này, trộm vía thấy con chị ấy giờ thông minh nhanh nhẹn lắm. Chị ấy bảo bầu đứa 2 cũng dùng luôn thuốc Procare này cho an tâm.

Các mẹ có thể tham khảo thuốc bổ cho bà bầu Procare. PM Procare/ PM Procare Diamond là thuốc bổ chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con búđược bào chế đặc biệt để giúp các bà mẹ và các bà mẹ tương lai đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong các giai đoạn then chốt trước, trong và sau khi mang thai. Công thức này kết hợp đặc biệt các thành phần như các axit béo Omega-3 (DHA/EPA), acid Folic, Sắt, Các vitamin nhóm B, Vitamin A, D3… là những dưỡng chất thiết yếu cho bà mẹ và em bé.

Các mẹ có thể tham khảo thêm thành phần thuốc bổ cụ thể hàm lượng, nguồn gốc của Procare dưới đây nhé:

Thành phần của thuốc bổ cho bà bầu Procare

Đôi lời chia sẻ, mẹ bầu nào quan tâm thì note lại nhé!

Nguồn:  Facebook của chị Bích Liên

2 Bình luận

 1. Hồ thị kiều tiên says:

  Lúc trước em uống thuốc sắt va canxi cua bác sĩ cho….htai het thuốc. Ra tiêm thuốc không co hieu thuoc như vây…
  Em co nên ua thuốc khác uống khong

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn Kiều Tiên,
   Không rõ tình sức khỏe thai kỳ của bạn thế nào? Bác sĩ đã chỉ định cho bạn dùng thuốc gì? Thông thường nếu đã uống hết thuốc bác sĩ chỉ định tức là đã đến thời kỳ khám thai tiếp theo và bạn nên tới bác sĩ thăm khám để có chỉ định dùng thuốc phù hợp với tình hình sức khỏe thai kỳ hiện tại.
   Nếu bạn có thai kỳ bình thường, chế độ dinh dưỡng tương đối tốt thì lúc này bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên thuốc bổ tổng hợp PM Procare diamond (để cung cấp không chỉ sắt mà còn nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như acid folic, DHA, EPA, I-ốt, Mg, kẽm…) và 2-3viên bổ sung canxi Magcaldi mỗi ngày là cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu. Bạn có thể tham khảo sử dụng.
   Nếu thai kỳ của bạn có những điều cần lưu ý đặc biệt thì bạn cần tới bác sĩ để thăm khám cụ thể trước khi dùng thuốc bạn nhé!
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn