Chia sẻ của mẹ Lê Kim Anh cách bổ sung vitamin trước và sau khi mang thai

0 người đã xem

Các mẹ bầu ơi khi bầu bí các mẹ bổ sung vitamin nào vậy? Mình uống Procare này từ hồi trước khi mang thai vì hồi đi học lớp tiền sản với bà chị dâu thấy bác sĩ bảo nên bổ sung Procare này trước khi mang thai 1 – 3 tháng để bổ sung chất và chuẩn bị cho quá trình mang thai tốt nhất.

Chia sẻ của mẹ Lê Kim Anh cách bổ sung vitamin trước và sau khi mang thai 1

Trộm vía, mình uống Procare đến bây giờ cũng được 5 – 6 lọ rồi, đi khám lần nào bác sĩ siêu âm cũng bảo con phát triển tốt lắm!

Bác sĩ cũng hỏi có bổ sung thuốc bổ nào không, mình bảo mình chỉ uống Procare và ăn uống bình thường thôi. Bác sĩ cũng bảo Procare này tốt vì nó bổ sung đủ nhiều chất cần thiết cho mẹ bầu và khuyên nên duy trì uống cả thời kỳ cho con bú nữa.

Về thuốc bổ chuyên dùng khi mang thai và cho con bú thì các mẹ có thể tham khảo dưới đây nhé:

PM Procare/PM Procare diamond là thuốc bổ chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Mẹ bầu có thể dùng hàng ngày, trong suốt thai kỳ và trong thời gian cho con bú để cung cấp DHA, EPA cùng các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, đáp ứng nhu cầu tăng lên của cơ thể trong giai đoạn này. Cùng với chế độ ăn, mẹ chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên Procare sau bữa ăn là đủ giúp cho mẹ mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu.

Thuốc này lại được sản xuất tại Úc và nhập khẩu phân phối tại Việt Nam nên càng yên tâm dùng hơn, vì bây giờ hàng xách tay cũng bị làm giả nhiều cũng lo lo.

Chia sẻ chút cho mẹ bầu nào cần thông tin nhé!!

Nguồn: Facebook của mẹ Lê Kim Anh

Theo Dinhduongbabau.net

Ý kiến của bạn