Hai năm có lẻ, mẹ đã đợi ngày này lâu lắm rồi con yêu à!

0 lượt xem

Con yêu à! cảm ơn con đã đến bên mẹ mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho cả gia đình mình. Con có biết bố mẹ và cả nhà đã mong nhiều đến thế nào không?

Hai năm có lẻ, mẹ mong con từng ngày. Một tháng, hai tháng, rồi đến một năm mẹ vẫn chưa có được tin vui. Một điều tưởng chửng như hết sức bình thường, nhưng với mẹ thì lại thật khó khăn. Mẹ đã lo lắng rất nhiều, lo sợ bố mẹ có vấn đề gì, rồi bà nội cũng đi cắt nhiều thuốc thang tẩm bổ cho mẹ uống. Hơn 1 năm, bố mẹ quyết định đi khám sức khỏe, Bác sĩ kết luận bố và mẹ đều bình thường, khuyên bố mẹ nên chờ thêm 1 thời gian nữa.

Rồi từng ngày, từng tháng lại trôi đi trong trong sự chờ đợi, mong mỏi, hy vọng và hụt hẫng của bố mẹ, của ông bà. Áp lực với mẹ lúc này càng tăng lên. Mẹ lại tìm đến bác sỹ sản khoa. Bs khuyên mẹ nên để tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng vì như vậy cũng dẫn đến khả năng khó đậu thai.

Bố luôn là người ở bên mẹ những khi cảm thấy áp lực, tuyệt vọng, nhờ tình yêu, sự quan tâm của bố mà mẹ được tiếp thêm động lực, mạnh mẽ nhiều lên.

Và rồi điều kỳ diệu đã đến, như 1 sự đáp lại những mong ngóng, hi vọng của bố mẹ, thật diệu kỳ, thật hạnh phúc, con đã đến bên bố mẹ vào một ngày bất ngờ. Có lẽ mọi người nói thời gian 2 năm đó là bình thường nhưng với bố mẹ thì nó là cả 1 quãng thời gian dài đằng đẵng.

Mẹ tự hứa phải ăn uống thật tốt để con được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Có như vậy con của mẹ mới phát triển khỏe mạnh trong cả thai kỳ, khi chào đời mới kháu khỉnh, thông minh và đáng yêu.

Mẹ đều đặn đi thăm khám sức khỏe định kỳ, và được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng Vitamin tổng hợp PM – Procare là sản phẩm dành cho bà bầu được sản xuất tại Úc thuộc nhãn hàng MaxBiocare, có chứa đầy đủ các Vitamin, khoáng chất và các yếu tố dinh dưỡng cần thiết để giúp mẹ khỏe mạnh, con phát triển tốt và phòng ngừa những dị tật cho con. Đặc biệt DHA/EPA trong PM-Procare theo tỷ lệ 4/1 là tỷ lệ vàng giúp cơ thể hấp thu và phát huy hiệu quả tác dụng tốt nhất, đồng thời cung cấp Omega 3 (DHA,EPA) ở dạng tự nhiên Triglycerid, giúp cơ thể hấp thu hơn tốt hơn dạng Ethyl este tới 70%. Vậy là mẹ an tâm đều đặn uống bổ sung mỗi ngày 1 viên theo chỉ định của bác sỹ.

Hai năm có lẻ, mẹ đã đợi ngày này lâu lắm rồi con yêu à! 1

Tính tới nay con đã đến bên mẹ được 5 tháng rồi, vậy mà với mẹ mọi chuyện vẫn cứ như ngày hôm qua. Đi siêu âm Bs nói con phát triển bình thường, khỏe mạnh, cân nặng nhỉnh hơn 1 chút so với tuổi thai. Chỉ cần nghe vậy thôi là mẹ không mong gì hơn nữa.

Mẹ tin tưởng lựa chọn sản phẩm PM-Procare để cho con bước khởi đầu tốt đẹp nhất. Bố mẹ yêu con nhiều <3!

Nguồn:https://www.facebook.com/dinhduongbabau1/photos/a.2278343789066974/2285603385007681/?type=3&theater

Theo Dinhduongbabau.net