Khi nào thì dùng thuốc bổ sung cho phụ nữ mang thai

582 người đã xem

E mang thai được 7 tuần rùi đến thời điểm này e đã phải dùng viên uống bổ sung chưa và dùng thời điểm và liều lượng thế nào là tốt.cám ơn bác sỹ

Trả lời

Chào bạn Lâm,

Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng có nhiều dưỡng chất mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung qua thực phẩm hàng ngày như: acid folic, DHA, EPA, sắt, I-ốt, Mg, kẽm,... Do đó, ngay từ khi chuẩn bị mang thai, trong suốt thời gian mang thai và cho con bú bạn cần bổ sung thêm viên bổ tổng hợp như PM Procare hay PM Procare diamond mỗi ngày.

Procare cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, nhằm cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể. Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chọn PM Procare. Nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hay kém hấp thu hoặc bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF,... thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,…sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn