Khoảng sáng sau gáy 1,2mm là bình thường k ạ?

677 người đã xem

Mình đi s.âm dc 11t 2 ngày. Khoảng sáng sau gáy 1,2mm là bình thường k ạ ?

Trả lời

Chào bạn!

Giá trị đo khoảng sáng sau gáy nhỏ hơn 2,5mm được coi là sinh lý bình thường. Như vậy, kết quả của bạn hoàn toàn bình thường bạn nhé!

Khi mang thai, nhu cầu dưỡng chất tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Do đó, phụ nữ mang thai được khuyên dùng thêm viên bổ tổng hợp PM Procae hay PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết với liều lượng phù hợp cho mẹ khỏe mạnh và thai nhi phát triển tối ưu. Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chọn PM Procare. Nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hay kém hấp thu hoặc bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF,... thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,…sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.

Chúc bạn thai kỳ mạnh khỏe và theo dõi page https://www.facebook.com/dinhduongbabau1/ thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

2 Bình luận

  1. Vo thi thanh lieu says:

    Em dc 12w .di do do mo da gay la 1.6mm vay co sao ko ah.xin bac si tu van ah

Ý kiến của bạn