Thai 24 tuần 5 ngày : Lưỡng đỉnh 61mm, xương đùi 44mm, cân nặng 900g.

596 người đã xem

Bs cho Em hỏi : chỉ số thai nhi như vậy có tốt không (xương đùi có ngắn)?  em bé có nặng lắm không? vì muốn sinh thường nên  có cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống không?, cảm ơn BS!.

Trả lời

Chào bạn Hạnh,

Các chỉ số của thai nhi phù hợp với tuổi thai, cân nặng cao hơn giá trị trung bình một chút nhưng không đáng lo ngại. Bạn chưa cần điều chỉnh chế độ ăn nhiều, chỉ cần hạn chế ăn những thực phẩm nhiều đường, nhiều chất béo, tăng cường rau quả là được, đồng thời cần theo dõi tiếp ở những lần thăm khám tiếp theo để có hướng điều chỉnh phù hợp nếu cần.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

2 Bình luận

 1. khanh tram says:

  Cho hoi thai e dc 5tuan va thai dg rat yeu.khong biet e co nen an chao hau k a

  • dinhduongbabau says:

   Chào bạn,
   Cháo hàu là món ăn bổ dưỡng, cung cấp sắt, kẽm cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác. Bạn có thể ăn để cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể rất tốt.
   Khi mang thai, nhu cầu dưỡng chất tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bạn có thể bổ sung thêm viên bổ tổng hợp PM Procare diamond để cùng bữa ăn hàng ngày đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Cho mẹ khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu, phòng ngừa sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân,… Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn