Lý do bà bầu nên chọn Procare

14 lượt xem

PM Procare là thuốc bổ bà bầu được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong suốt hơn 10 năm kể từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam. Vậy lý do nào khiến các mẹ bầu lựa chọn thuốc Procare? Sau đây là chia sẻ của mẹ bầu Vũ Thu Ngân – Hà Nội:

Lý do bà bầu nên chọn Procare 1

Câu chuyện thuốc bổ bà bầu: “Được cả một hội đồng chị em công ty khuyên dùng Procare nên mình quyết định tin dùng thôi”

“Mình biết đến Procare từ hồi còn chưa lấy chồng vì chị em trên công ty hầu như ai bầu bí cũng uống thuốc Procare cả. Lúc mình chuẩn bị mang bầu đã có một hội đồng tư vấn đông đảo các chị em và mình quyết định uống Procare từ trước lúc mang thai 2 tháng. Khi đi khám thai bác sĩ cũng tư vấn cho sử dụng thuốc Procare nên yên tâm hẳn, uống đều đặn mỗi ngày một viên vào buổi sáng.

Lúc đang uống dở lọ thứ 4 thì bà chị gái mua cho một lọ thuốc hàng xách tay của Mỹ bảo uống cái này có thêm dầu cá giúp em bé thông minh hơn, mình nghe thích quá nên thử. Nhưng vừa lấy viên thuốc cho lên miệng thì thấy mùi tanh nồng nặc ói hết cả ra luôn. Từ đó đến giờ mình chẳng còn ham hố thử loại này loại kia gì nữa, chỉ uống Procare đều đặn và bổ sung canxi theo lời bác sĩ dặn. Sau này mình tìm hiểu mới biết, trong viên Procare cũng có dầu cá, lại còn là dạng dầu cá tự nhiên nữa nên không bị tanh, chất lượng cũng tốt hơn so với dạng dầu cá tổng hợp có mùi tanh kia. Thấy các chị trên công ty kháo nhau uống Procare khi mang bầu giúp bổ sung DHA và EPA cho não bộ và thị giác của em bé phát triển tốt nhất, đẻ con ra sẽ thông minh, nhanh nhẹn hơn.

Mình cũng không chắc có đúng không vì thông minh còn theo gen và môi trường nuôi dưỡng nữa, chỉ là mình sẽ cố cho con nên tảng thật tốt. May mắn là mỗi lần đi khám bác sĩ đều bảo cả mẹ cả con đều khỏe, thế là mình mừng lắm rồi.

Cảm nhận của mình khi sử dụng thuốc PM Procareviên thuốc rất dễ uống, sức khỏe của mình khi bầu bí cũng tốt, chẳng ốm nghén gì, giá lại cũng vừa phải, có xuất xứ rõ ràng. Đi khám cũng được bác sĩ tư vấn khuyên dùng, nên mình cứ yên tâm tin tưởng thôi.

Còn hơn 1 tháng nữa là bé nhà mình chào đời, mong ngóng từng này. Hi vọng bé Gấu sinh ra khỏe mạnh và thông minh!”

Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1053700958077735&set=a.267740173340488.61176.100003135224264&type=3&theater

Theo Dinhduongbabau.net